testimonials “น้องซู” Southbourne School of English, UK

Posted on 24 May 2017
ในช่วง 2 อาทิตย์แรกของการไปเรียนที่อังกฤษ เป็นช่วงเวลาที่ต้องปรับตัวเยอะมากครับ เพราะผมมีปัญหาด้านการสื่อสาร แต่เมื่อเวลาผ่านไปผมเริ่มเข้าใจ และเริ่มคุ้นเคยกับสำเนียงจากเจ้าของภาษาโดยตรง เริ่มเรียนรู้ และพบปะพูดคุย โดยเฉพาะการช่วยเหลือจากคุณครู เพื่อนๆ และโฮสแฟมิลี่ ทุกคนใส่ใจและดูแลผมเป็นอย่างดี จึงทำให้ผมมีความมั่นใจและกล้าที่จะพูดมากขึ้น บวกกับการเรียนการสอนและหลักการใช้ภาษาที่ถูกต้อง ได้เรียนรู้จากที่โรงเรียนครับ

Testimonials “น้องวิว” University of Wollongong, Australia

Posted on 31 Mar 2017
วิวอยากมาแชร์ต่อประสบการณ์การเรียนต่อปริญญาโทที่ออสเตรเลีย และแนะนำ UOW ให้ทุกคนได้รู้จัก เริ่มจากว่าวิวมีความสนใจจะเรียนต่อต่างประเทศ และเคยไปเรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษมาก่อนเป็นเวลาหนึ่งปี หลังจากพอกลับมาก็มาตัดสินใจเลือกประเทศที่จะไปเรียนต่อป.โท ตอนนั้นมีอยู่ 3 ตัวเลือก คือ อเมริกา อังกฤษ และออสเตรเลีย แต่ตัดสินใจเลือก UOW, Australia เพราะว่า Logistics ที่นี้ ranking ดีมากและมีชื่อเสียง

Institut de Touraine – Tours, France

Posted on 31 Mar 2017
สำหรับน้องๆที่สนใจเรียนคอร์สภาษาฝรั่งเศส ที่ประเทศฝรั่งเศส พลาดไม่ได้ค่ะ กับสถาบันภาษาชื่อดัง Institut de Touraine สถาบันสอนภาษา ณ เมืองตูร์ เมืองแห่งการศึกษา และทัศนียภาพอันงดงาม หากใครที่เคยเรียนวรรณคดีฝรั่งเศส จะต้องคุ้นหูกับชื่อ เมืองตูร์ เป็นอย่างดีค่ะ เพราะว่านักวรรณคดีชื่อดังชาวฝรั่งเศสหลายท่าน ได้เขียนและเอ่ยถึงเมืองตูร์ไว้ในงานเขียนของหลายต่อหลายท่านมาแล้ว

ความประทับใจในการเดินทางมาส่งลูกเรียน มหาวิทยาลัยวูลลองกอง

Posted on 31 Mar 2017
วันนี้พี่สุขอแชร์ประสบการณ์ของผู้ปกครองของน้องกระต่าย (น.ส.วิปัศยา ศรีมาน้อย) เข้าศึกษาที่ University of Wollongong ในหลักสูตร Bachelor of Engineering (Environmental Engineering) ซึ่งคุณพ่อได้เดินทางไปส่งน้องที่ออสเตรเลียด้วยตัวเอง เมื่อน้องกระต่ายเข้าพักกับ Homestay เรียบร้อยแล้ว คุณพ่อก็ได้ใช้เวลาเดินทางท่องเที่ยวในเมือง Wollongong และ Sydney อีกประมาณ 1 เดือน เพื่อพักผ่อน ก่อนจะเดินทางกลับประเทศไทย และคุณพ่อได้กลับมาเล่าความประทับใจให้ฟังค่ะ

Congratulation “น้องป๊อบ” Bachelor of Business – La Trobe University ใช้เวลาเพียง 2ปี 8เดือน

Posted on 31 Mar 2017
น้องป๊อบ เริ่มเรียนหลักสูตร Diploma of Business ระยะเวลา 8 เดือน ที่ La Trobe Melbourne หลักสูตรนี้เป็น pathway program และการเรียนการสอนอยู่ในมหาวิทยาลัย La Trobe จบ Diploma program ก็โอนหน่วยกิต เข้าเรียนชั้นปีที่ 2 ในหลักสูตร Bachelor of Business ที่ La Trobe University ซึ่งจะใช้เวลาเรียนอีกเพียง 2 ปี

เรียนและฝึกงานออสเตรเลีย : International College of Management, Sydney (ICMS)

Posted on 31 Mar 2017
หลักสูตรดีๆ ที่ได้ทั้งเรียนและฝึกงาน
♦ หลักสูตรปริญญาตรี 3 ปี + ฝีกงาน 9 เดือน
♦ หลักสูตรปริญญาโท 1.5 ปี + ฝึกงาน 1 เทอม
♦ เรียนจบต่อวีซ่าทำงานได้อีก 2 ปี

Testimonials “น้องแซม” University of Wollongong, Australia

Posted on 31 Mar 2017
ผมมองว่าการไปเรียนต่อต่างประเทศเป็นสิ่งที่หลายๆ คนใฝ่ฝันเอาไว้ ส่วนผมก็ไม่ต่างอะไรกับคนหลายๆคนที่มีฝันเช่นเดียวกัน ผมได้มีโอกาสไปเป็นนักศึกษาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม ที่ University of Wollongong เป็นเวลา 2 ปี กับหลักสูตร 2+2 Program ของทางคณะวิศวกรรมศาตร์ ภาควิชาสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ซึ่งในหลักสูตรนี้ ไม่ใช่แค่จะได้เรียนรู้วิชาการและแนวคิดจากทั้งสองสถาบันเพียงอย่างเดียว หลังจากจบการศึกษาแล้ว ผมยังได้รับปริญญาจากทั้งสองสถาบันด้วยเช่นกัน

Queensland Institute of Business and Technology (QIBT) Pathway Griffith University, Australia

Posted on 31 Mar 2017
น้องๆที่สนใจเรียนปริญญาตรี และ จบได้ภายใน 3 ปี แนะนำให้เรียนหลักสูตร Diploma 2-3 semesters หลังจากเรียนจบ Diploma ที่ QIBT นักเรียนสามารถเข้าเรียนต่อระดับปริญญาตรีปีที่2 ได้ที่ Griffith University ในสาขาที่เกี่ยวข้อง นักเรียนจะได้วีซ่ายาวตั้งแต่เรียน Diploma จนจบปริญญาตรี หรือถ้าจะต้องเรียนภาษาด้วย ก็จะได้วีซ่านักเรียนตั้งแต่เรียนภาษาอังกฤษ Diploma จนถึงเรียนต่อที่ Griffith University

Master of Business – University of Wollongong, Australia

Posted on 31 Mar 2017
หากน้องๆ กำลังมองหาหลักสูตรปริญญาโทด้านธุรกิจ แต่ไม่ได้จบปริญญาตรีด้านธุรกิจ หรือเพิ่งจบใหม่ ยังไม่มีประสบการณ์ทำงาน แล้วกังวลว่ามหาวิทยาลัยในต่างประเทศจะรับน้องเข้าเรียนต่อหรือไม่ วันนี้ พี่สุ มีหลักสูตรธุรกิจระดับโลกของมหาวิทยาลัยวูลลองกอง ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยรัฐบาลชั้นนำของประเทศออสเตรเลียมาแนะนำค่ะ

วีซ่านักเรียนประเทศออสเตรเลีย อนุญาตให้ทำงานได้ถูกต้องตามกฎหมาย 40 ชั่วโมง ต่อ 2 สัปดาห์

Posted on 31 Mar 2017
ขอแสดงความยินดีกับน้องเดียร์และแฟนได้รับการอนุมัติวีซ่านักเรียนประเทศออสเตรเลีย เป็นระยะเวลา 3 ปี น้องเดียร์ สมัครเรียนภาษาอังกฤษและ Diploma course ยื่นสมัครวีซ่านักเรียนโดยมีแฟน ยื่นขอวีซ่าติดตามพร้อมกัน และทั้งสองคนก็ได้รับการอนุมัติวีซ่านักเรียน ตอนนี้ทั้งสองถึงซิดนีย์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขอให้น้องประสบความสำเร็จในการเรียน แสวงหาในสิ่งที่น้องต้องการ แบ่งเวลาเรียนและทำงานด้วยตัวเอง และเรียนรู้ประสบการณ์การใช้ชีวิตในต่างแดนนะคะ