Testimonials “น้องตาล” Southbourne School of English

Posted on 05 Jun 2017
ถามว่าทำไมถึงไปเรียนที่ Southbourne School of English ทำไมไม่เรียนใน London คือตาลหาข้อมูลมาเยอะมากบวกกับปรึกษาพี่ๆ ทาง Exit Education ก็เลยได้คำแนะนำว่า Bournemouth จะดีกว่า ค่าใช้จ่ายถูกกว่า สำเนียงฟังง่ายกว่า บรรยากาศ (การท่องเที่ยวพวกชายทะเล) น่าอยู่กว่าด้วย แล้วก็จริงอย่างที่พี่ๆ ว่าเลยค่ะ บรรยากาศที่นั่นดีมาก เป็นทะเลที่สงบน่าเดินชิลๆ กินเบียร์ริมหาด แต่ถ้าเรื่องความสวยที่ไทยสวยกว่าเยอะค่ะ น้ำใสกว่าด้วย :)) คนที่นั่น Friendly เป็นกันเองมากค่ะ เดินไปมาไม่รู้จักกันก็ทักกันละ 55555

testimonials “น้องซู” Southbourne School of English, UK

Posted on 24 May 2017
ในช่วง 2 อาทิตย์แรกของการไปเรียนที่อังกฤษ เป็นช่วงเวลาที่ต้องปรับตัวเยอะมากครับ เพราะผมมีปัญหาด้านการสื่อสาร แต่เมื่อเวลาผ่านไปผมเริ่มเข้าใจ และเริ่มคุ้นเคยกับสำเนียงจากเจ้าของภาษาโดยตรง เริ่มเรียนรู้ และพบปะพูดคุย โดยเฉพาะการช่วยเหลือจากคุณครู เพื่อนๆ และโฮสแฟมิลี่ ทุกคนใส่ใจและดูแลผมเป็นอย่างดี จึงทำให้ผมมีความมั่นใจและกล้าที่จะพูดมากขึ้น บวกกับการเรียนการสอนและหลักการใช้ภาษาที่ถูกต้อง ได้เรียนรู้จากที่โรงเรียนครับ

Testimonials “น้องวิว” University of Wollongong, Australia

Posted on 31 Mar 2017
วิวอยากมาแชร์ต่อประสบการณ์การเรียนต่อปริญญาโทที่ออสเตรเลีย และแนะนำ UOW ให้ทุกคนได้รู้จัก เริ่มจากว่าวิวมีความสนใจจะเรียนต่อต่างประเทศ และเคยไปเรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษมาก่อนเป็นเวลาหนึ่งปี หลังจากพอกลับมาก็มาตัดสินใจเลือกประเทศที่จะไปเรียนต่อป.โท ตอนนั้นมีอยู่ 3 ตัวเลือก คือ อเมริกา อังกฤษ และออสเตรเลีย แต่ตัดสินใจเลือก UOW, Australia เพราะว่า Logistics ที่นี้ ranking ดีมากและมีชื่อเสียง

Institut de Touraine – Tours, France

Posted on 31 Mar 2017
สำหรับน้องๆที่สนใจเรียนคอร์สภาษาฝรั่งเศส ที่ประเทศฝรั่งเศส พลาดไม่ได้ค่ะ กับสถาบันภาษาชื่อดัง Institut de Touraine สถาบันสอนภาษา ณ เมืองตูร์ เมืองแห่งการศึกษา และทัศนียภาพอันงดงาม หากใครที่เคยเรียนวรรณคดีฝรั่งเศส จะต้องคุ้นหูกับชื่อ เมืองตูร์ เป็นอย่างดีค่ะ เพราะว่านักวรรณคดีชื่อดังชาวฝรั่งเศสหลายท่าน ได้เขียนและเอ่ยถึงเมืองตูร์ไว้ในงานเขียนของหลายต่อหลายท่านมาแล้ว

ความประทับใจในการเดินทางมาส่งลูกเรียน มหาวิทยาลัยวูลลองกอง

Posted on 31 Mar 2017
วันนี้พี่สุขอแชร์ประสบการณ์ของผู้ปกครองของน้องกระต่าย (น.ส.วิปัศยา ศรีมาน้อย) เข้าศึกษาที่ University of Wollongong ในหลักสูตร Bachelor of Engineering (Environmental Engineering) ซึ่งคุณพ่อได้เดินทางไปส่งน้องที่ออสเตรเลียด้วยตัวเอง เมื่อน้องกระต่ายเข้าพักกับ Homestay เรียบร้อยแล้ว คุณพ่อก็ได้ใช้เวลาเดินทางท่องเที่ยวในเมือง Wollongong และ Sydney อีกประมาณ 1 เดือน เพื่อพักผ่อน ก่อนจะเดินทางกลับประเทศไทย และคุณพ่อได้กลับมาเล่าความประทับใจให้ฟังค่ะ

Congratulation “น้องป๊อบ” Bachelor of Business – La Trobe University ใช้เวลาเพียง 2ปี 8เดือน

Posted on 31 Mar 2017
น้องป๊อบ เริ่มเรียนหลักสูตร Diploma of Business ระยะเวลา 8 เดือน ที่ La Trobe Melbourne หลักสูตรนี้เป็น pathway program และการเรียนการสอนอยู่ในมหาวิทยาลัย La Trobe จบ Diploma program ก็โอนหน่วยกิต เข้าเรียนชั้นปีที่ 2 ในหลักสูตร Bachelor of Business ที่ La Trobe University ซึ่งจะใช้เวลาเรียนอีกเพียง 2 ปี

เรียนและฝึกงานออสเตรเลีย : International College of Management, Sydney (ICMS)

Posted on 31 Mar 2017
หลักสูตรดีๆ ที่ได้ทั้งเรียนและฝึกงาน
♦ หลักสูตรปริญญาตรี 3 ปี + ฝีกงาน 9 เดือน
♦ หลักสูตรปริญญาโท 1.5 ปี + ฝึกงาน 1 เทอม
♦ เรียนจบต่อวีซ่าทำงานได้อีก 2 ปี

Testimonials “น้องแซม” University of Wollongong, Australia

Posted on 31 Mar 2017
ผมมองว่าการไปเรียนต่อต่างประเทศเป็นสิ่งที่หลายๆ คนใฝ่ฝันเอาไว้ ส่วนผมก็ไม่ต่างอะไรกับคนหลายๆคนที่มีฝันเช่นเดียวกัน ผมได้มีโอกาสไปเป็นนักศึกษาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม ที่ University of Wollongong เป็นเวลา 2 ปี กับหลักสูตร 2+2 Program ของทางคณะวิศวกรรมศาตร์ ภาควิชาสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ซึ่งในหลักสูตรนี้ ไม่ใช่แค่จะได้เรียนรู้วิชาการและแนวคิดจากทั้งสองสถาบันเพียงอย่างเดียว หลังจากจบการศึกษาแล้ว ผมยังได้รับปริญญาจากทั้งสองสถาบันด้วยเช่นกัน

Queensland Institute of Business and Technology (QIBT) Pathway Griffith University, Australia

Posted on 31 Mar 2017
น้องๆที่สนใจเรียนปริญญาตรี และ จบได้ภายใน 3 ปี แนะนำให้เรียนหลักสูตร Diploma 2-3 semesters หลังจากเรียนจบ Diploma ที่ QIBT นักเรียนสามารถเข้าเรียนต่อระดับปริญญาตรีปีที่2 ได้ที่ Griffith University ในสาขาที่เกี่ยวข้อง นักเรียนจะได้วีซ่ายาวตั้งแต่เรียน Diploma จนจบปริญญาตรี หรือถ้าจะต้องเรียนภาษาด้วย ก็จะได้วีซ่านักเรียนตั้งแต่เรียนภาษาอังกฤษ Diploma จนถึงเรียนต่อที่ Griffith University

Master of Business – University of Wollongong, Australia

Posted on 31 Mar 2017
หากน้องๆ กำลังมองหาหลักสูตรปริญญาโทด้านธุรกิจ แต่ไม่ได้จบปริญญาตรีด้านธุรกิจ หรือเพิ่งจบใหม่ ยังไม่มีประสบการณ์ทำงาน แล้วกังวลว่ามหาวิทยาลัยในต่างประเทศจะรับน้องเข้าเรียนต่อหรือไม่ วันนี้ พี่สุ มีหลักสูตรธุรกิจระดับโลกของมหาวิทยาลัยวูลลองกอง ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยรัฐบาลชั้นนำของประเทศออสเตรเลียมาแนะนำค่ะ